Tuyệt Tác lay cảm xúc

Golden Island

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN !

GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN

HÌNH THỰC TẾ

LÝ DO ĐẦU TƯ

GIÁ BÁN

BÀ MAI BĐS

BIỆT THỰ TRÊN MẶT BIỂN
CĂN PHÒNG ẤM ÁP
NHIỀU TÀU DU LỊCH
GHÉ THĂM

GIỚI THIỆU

Du lịch biển Việt Nam trong những năm gần đây có bước chuyển mình mạnh mẽ. Những thủ phủ du lịch như Nha Trang, Phú Quốc ... tốc độ tăng trưởng du lịch luôn đạt ở mức cao với lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Du lịch phát triển kéo theo nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tăng không ngừng trong những năm gần đây. Bỏ qua những vướng mắc về pháp lý, Căn hộ du lịch - Condotel là vẫn được xem là "hàng hot" vì được Chủ Đầu Tư cam kết lợi nhuận ở mức hấp dẫn, từ 12%/ năm.

Thế nhưng mới đây, một dự án Condotel nổi tiếng đã chính thức thông báo ... dừng trả lợi nhuận hàng năm cho khách hàng vì ... gặp khó khăn về dòng tiền. Thị trường từ đó dấy lên nhiều lo ngại đối với các dự án condotel. Các chuyên gia bất động sản cũng dự đoán sẽ có thêm các trường hợp dự án condotel không thể đáp ứng được mức lợi nhuận cam kết.

Tiềm năng BĐS Nghỉ dưỡng rất lớn, nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro không nhỏ với loại hình condotel. Suy cho cùng, đất nền vẫn là kênh đầu tư "vua", trong mọi phân khúc sản phẩm. Nắm trong tay quyền sử dụng đất, người đầu tư sẽ chủ động quản lý và khai tài sản của mình. Đất nền nghỉ dưỡng Biển không còn nhiều, nhưng vẫn còn một số dự án tốt với mức giá rất hợp lý. Điển hình là Golden Island tại Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa, hội tụ mọi yếu tố đắt giá của loại hình BĐS nghỉ dưỡng

HỒ BƠI NGẮM BÌNH MINH

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án: Golden Island
Địa chỉ: Hòn Bịp, Đảo Điệp Sơn, Vân Phong, Tỉnh Khánh Hòa
Loại hình: Đất Nền Thổ Cư
 Quy mô: 15 nền, diện tích 500 - 1000m2/nền
Hình thức Xây dựng: tự do
Tiện ích: Tuyệt phẩm Golden Island chỉ dành cho những trái tim đồng điệu. Một “siêu phẩm” hội tụ mọi yếu tố hiếm hoi đắt giá nhất của một bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu
Tiến độ: đang hoàn thiện
 Pháp lý: Đã có sổ đỏ từng nền

VIDEO TỔNG QUAN DỰ ÁN

MẶT BẰNG GOLDEN ISLAND

VỊ TRÍ

Trong số 3 địa danh vừa được lựa chọn phát triển trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt thì Vân Phong là nơi đã nuôi dưỡng ước mơ già cỗi nhất. Vịnh Vân Phong với vị trí địa lý nằm ngay ngã bã tuyến đường hàng hải quốc tế cộng với sự ưu đãi vô cùng lớn từ thiên nhiên khi có vùng biển nước sâu kín gió. Hứa hẹn là cảng trung chuyển container quốc tế có thể sánh ngang với các cảng biển sầm uất nhất thế giới như Hương Cảng (HongKong), Singapore …

Từ năm 2006 với mục tiêu sẽ trở thành hạt nhân tăng trưởng kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ, Bắc Vân Phong đã chuẩn bị trở thành vùng kinh tế trọng điểm Trung bộ và là đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam.

NHẬN TƯ VẤN NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

MẪU NHÀ

SỔ HỒNG TRAO TAY
KHÁCH HÀNG

Golden Island - Khám phá tuyệt phẩm đất nền vịnh biển, nằm trong lòng khu đô thị Sinh Thái Tuần Hoàn Cổ Mã với vốn đầu tư 4200 triệu USD.

Sở hữu biển mặt biển xanh ngọc đậm dấu ấn biển Nha Trang. Golden Island tọa lạc trên vịnh san hô đảo Điệp Sơn - tâm điểm check-in đang "sốt" trên bản đồ du lịch Việt.

Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng hiếm hoi trong phân khúc đất nền với pháp lý quá tốt: sổ đỏ thổ cư từng nền, sở hữu lâu dài.

ĐẤT BIỂN THỔ CƯ

Golden Island có sổ đỏ thổ cư từng nền, sở hữu lâu dài, xây dựng tự do, sẽ là nơi thực hiện hóa thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ

PHÁP LÝ MINH BẠCH

 Đất nền mặt biển sở hữu lâu dài.
Đã có sổ đỏ từng nền với mục đích đất ở được công nhận lâu dài.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NHANH

Du lịch biển Vân Phong sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương. Khách nước ngoài tới Vân Phong cũng không cần phải xin visa theo luật đặc khu mới. 

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Tọa lạc tại đảo Điệp Sơn, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa với thế Lưng tựa núi mặt tiền là mặt biển. Hàng hiếm trên thị trường để du lịch và nghỉ dưỡng.

5 LÝ DO PHẢI SỞ HỮU

ĐƯỢC THIÊN NHIÊN BAN TẶNG

Sở hữu bờ biển cát trắng, vịnh san hô sắc màu, Golden Island được ví như thiên đường Maldives của Việt Nam, vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên

Tuyệt Tác lay cảm xúc

NHẬN TƯ VẤN NGAY

GIÁ BÁN THỰC TẾ

0%

15 - 17 triệu/m2

8 - 25% (so với 2020)

18 - 20 triệu/m2

20 - 23 triệu/m2

THỜI GIAN

GIÁ BÁN

TỈ SUẤT TĂNG (%)

2020

2021

2022

20 - 45% (so với 2020)

BÀ MAI BẤT ĐỘNG SẢN

Chào mừng Anh Chị đã đến dự án Golden Island nghỉ dưỡng , tuyệt tác từ thiên nhiên.
Diệu Huyền nghĩ rằng BĐS là tài nguyên hữu hình và có hạn, là một mặt hàng đặc biệt. Nó có thể được chuyển quyền sở hữu từ người cần bán đến tay người cần mua qua mỗi thời điểm phù hợp. Và để kết nối người bán đến người mua, chữ “Duyên” lại là một yếu tố vô cùng quan

Thấu hiểu được nỗi lòng này, Diệu Huyền đã quyết tâm phải trở thành một “Bà mai” chuyên se duyên trong ngành Bất Động Sản. Đặc biệt sẽ mang đến sản phẩm Nhơn Hội Newcity đến tay với anh chị tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Trụ sở Chính: số 3 Đường 39, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, HCM.
Địa Chỉ: 556 - 558 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, HCM.
Hotline: 079.500.7272
Email:  dieuhuyenbds.nca@gmail.com
Web: dieuhuyenbds.com
Web: bamaibds.com
Web: bamaibds.vn

©2022 Allrights reserved

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi thông tin khách hàng đều giữ tuyệt đối

SIÊU PHẨM GIỚI HẠN

ĐĂNG KÝ NGAY